Mua vé xem F1 tại Hà Nội ở đâu, bao nhiêu tiền

51

Giải đua F1 Vietnam Grand Prix 2020 tại Hà Nội sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 3/4 đến ngày 5/4. Bởi vậy nhu cầu mua vé xem đua xe F1 tại Hà Nội rất lớn, Tìm Giá Ngon đã tổng hợp được 7 địa điểm bán vé đua xe F1 Vietnam Grand Prix 2020 cho các độc giả bên dưới

Tham dự sự kiện bạn sẽ có cơ hội gặp mặt huyền thoại của làng đua xe F1 David Coulthard và đội đua Red Bull Racing. Có mặt tại F1 Vietnam Grand Prix có lẽ là cơ hội duy nhất để bạn được gặp được thần tượng này tại Việt Nam

Vào ngày 3/4, 20 tay đua công thức 1 sẽ có 2 lượt chạy để làm quen đường đua (Practice 1 & Practice 2). Đường đua Hanoi Circuit lần đầu tiên xuất hiện, hoàn toàn mới với các tay đua, đây là khoảng thời gian vô cùng quý giá để họ tìm ra được giới hạn của bản thân cũng như chiếc xe trên đường đua này.

Các thông tin thu thập được trong 2 lượt chạy rất quan trọng, nó giúp cho tay đua và các kỹ thuật viên đưa ra những chiến thuật thi đấu cũng như tùy chỉnh lại động cơ cho phù hợp với điều kiện đường đua.

Bước sang ngày thi đấu thứ 2 (4/4/2020), các tay đua sẽ có thêm 1 lượt chạy thử nữa (Practice 3), trước khi bước vào lượt chạy phân hạng (Qualifying). Lượt chạy phân hạng có ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi thành tích này sẽ quyết định vị trí xuất phát của các tay đua trong trận đua chính thức.

Đến ngày thi đấu cuối cùng (5/4/2020), các tay đua sẽ bước vào trận chiến kịch tính nhất và cạnh tranh để xem ai sẽ là người đứng trên bục podium tại đường đua Hanoi Circuit. 20 tay đua sẽ thi đấu liên tục với nhau trong 55 vòng đua, tương đương quãng đường 306.075 km.

Để có thể chiêm ngưỡng giải đua ôtô danh giá nhất hành tinh tại Việt Nam trong 3 ngày thi đấu, khách hàng mua vé xem đua xe F1 cần bỏ ra tối thiểu 1,75 triệu đồng cho hạng vé phổ thông.

Để được ngồi trên khán đài xem đua xe F1, giá vé thấp nhất là 3,8 triệu đồng. Nếu muốn được đi xuống đường pit và tiếp cận với các garage của đội đua, khách hàng cần bỏ ra số tiền 96,5 triệu đồng cho hạng vé Kim Cương.

Mục trước60++ quán buffet theo chuỗi ngon, nổi tiếng, giá rẻ tại Hà Nội
Mục sauReview Buffet Sumo Bbq có ngon không: giá tiền menu địa chỉ

Để lại bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here