timgiangon-tet-adayroi-tiki-lazada-2017

Đánh giá mua hàng online

Tổng hợp các bài viết đánh giá mua hàng online – chia sẻ kinh nghiệm mua sắm trực tuyến tại các trang thương mại điện tử lớn của Việt Nam như Lazada, Adayroi, Tiki.vn, MyTour, Bookin.

Nếu bạn đang có những thắc mắc đại khái như : Lazada lừa đảo có phải không? Mua hàng trên Adayroi có đảm bảo không ? Mua hàng online của FPT Shop có tốt không, dịch vụ chất lượng của Tiki ra sao…v…v… Thì những bài viết mang đậm tính chia sẻ trong chuyên mục này sẽ giải đáp một phần nào đó cho bạn, có thể giúp bạn quyết định có nên mua sắm online tại trang A, B, C hay không.

Các kinh nghiệm, bài đánh giá do Ban quản trị Tìm Giá Ngon tự mua hàng và do 1 số độc giả gửi đến. Mình không dám chắc mình sẽ gặp hết những trường hợp khi mua hàng, nhưng mình ĐẢM BẢO với bạn những bài đánh giá được chia sẻ hoàn toàn dựa trên trải nghiệm thực tế dưới góc nhìn khách quan, trung thực nhất – phải nói trước là không có chuyện TimGiaNgon.Com nhận tiền để viết quảng cáo láo lếu nhé.

Và nếu bạn có kinh nghiệm gì về mua sắm trực tuyến, cũng như đánh giá mua hàng online, dù tốt hay xấu thì hãy inbox fanpage nhé. Mình sẽ rất biết ơn bạn đấy

sach-toi-muon-cuoc-doi-nhu-toi-muon

Đánh giá sách “Tôi muốn cuộc đời như tôi muốn”

Hôm nay Ban quản trị của Tìm Giá Ngon rất vui khi nhận được 1 email đánh giá sách Tôi muốn cuộc đời như...
cam-nhan-mua-hang-tren-tiki-1

Mua hàng trên Tiki tháng 11/2016 của độc giả Hà Nội

Chúng ta đã có 1 bài trải nghiệm mua hàng trên Tiki do 1 độc giả ở Sài Gòn gửi. Và hôm nay, chúng ta...
danh-gia-kinh-nghiem-mua-hang-tren-tiki

Đánh giá mua hàng trên Tiki tháng 1/2017 với trải nghiệm thú vị

Tìm Giá Ngon rất hân hạnh giới thiệu bài đánh giá mua hàng trên Tiki của 1 độc giả trong Sài Gòn, đã có những...