timgiangon-tet-adayroi-tiki-lazada-2017

Giới thiệu chi tiết về Tim Giá Ngon – Kênh tổng hợp mã giảm giá, mua sắm voucher TỐT NHẤT hiện nay

gioi-thieu-timgiangon
Giới thiệu TimGiaNgon, tổng hợp voucher, coupon, mã giảm giá tốt nhất

Về Tác Giả

Tôi là 1 “dân văn phòng” tại Hà Nội, nghiện mua sắm, thích shopping online. Những lúc vui tôi ăn để tự thưởng cho bản thân mình, những lúc buồn tôi ăn để vượt qua khó khăn, khi bị sếp mắng tôi ăn để giải tỏa stress …
Nói tóm lại ăn là sở thích và sở trường của tôi, nhờ nó mà tôi sẽ giúp các bạn khám phá nhiều quán ăn ngon tại đất Hà Thành này. (Nếu bạn muốn đóng góp review thì tôi luôn sẵn lòng đón nhận nhé <3 ? )

Tôi lập ra trang web, cộng đồng này bởi 1 lý do vô cùng “lãng xẹt”: Hồi đầu tháng 10/2016, tôi được 1 cô bạn đồng nghiệp khoe tối hôm trước ra mắt gia đình người yêu, nên tất cả đi ăn ở nhà hàng Sumo BBQ, tổng cộng 6 người, dùng suất “Buffet Sumo Mini” thêm vài chai nước nữa, hết tổng cộng gần 2 triệu, ăn ngon nên “bố mẹ chồng tương lại” vui lắm, coi như được 1 điểm cộng trong mắt xanh.

Tôi bỗng giật mình, hỏi sao mà đắt thế, cô bạn hồn nhiên trả lời nhà hàng niêm yết giá như vậy, ai cũng trả từng ấy tiền mà ? . Tôi bảo mới hôm kia tôi đi ăn, sử dụng Voucher khuyến mãi Sumo BBQ nên giảm được 14%, nếu có thẻ VinID (Vingroup Card) thì được hoàn tiền thêm 2% nữa, tổng cộng 2 triệu giảm 16% là bớt được 320k rồi đúng không?

Nhiều người bảo “Phụ nữ tay hòm chìa khóa”, nên nếu như đưa “bố mẹ chồng tương lại” đi ăn đồ ngon là được cộng 1 điểm thì tiết kiệm được kha khá tiền là được cộng thêm 10 điểm phải không các bạn nhỉ ?

Các bạn nhớ đừng như cô bạn của mình nhé, nhớ thường xuyên truy cập https://timgiangon.com để cập nhật những mã giảm giá tốt nhất nhé

sumo-bbq-timgiangon
Nhà hàng Sumo BBQ với nhiều món ăn hấp dẫn

Về Website

Tìm Giá Ngon – Tổng hợp Voucher TỐT NHẤT – là cộng đồng miễn phí (và sẽ mãi mãi miễn phí), nơi chia sẻ thông tin về ưu đãi, mã khuyến mại, phiếu giảm giá.

Tham gia cùng Tìm Giá Ngon là bạn tham gia một cộng đồng thân thiện, tràn đầy sự sẻ chia. Chỉ 1 vài phút mỗi ngày bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những những gì đáng mua nhất, tiết kiệm nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể đóng góp deal, đưa ra các bình luận cho nội dung được chia sẻ lên cộng đồng.

Tất cả các bạn tham gia Cộng đồng này hoàn toàn miễn phí và tôi xin cam đoan sẽ KHÔNG bao giờ thu phí. Ở Tìm Giá Ngon, chúng ta chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, đánh giá thực tế về sản phẩm để giúp nhiều bạn khác tiết kiệm hơn.

Kinh nghiệm của bạn đơn giản chỉ là tiết kiệm 1,000đ nhưng nếu nó được chia sẻ cho 10,000 người. Vậy cộng đồng đã tiết kiệm được 10,000,000đ – QUÁ NGẠC NHIÊN phải không nào?

Tiết kiệm không phải là “không dám tiêu tiền”, tiết kiệm là mua được sản phẩm gần với giá trị thật nhất và chất lượng đảm bảo, hay còn gọi là nhà tiêu dùng thông minh ? .

Group FB: https://www.facebook.com/groups/timgiangon

Nếu bạn có thông tin nào hữu ích như các mã khuyến mãi, kinh nghiệm du lịch, mua sắm … thì vui lòng inbox cho website hoặc gửi thông tin về timgiangon.com@gmail.com nhé

Bấm vào để xem thêm các thông tin hữu ích sau:

8 địa chỉ mua Macbook uy tín ở Hà Nội ai cũng cần xem để tiết kiệm đến chục triệu
Tổng hợp Mã giảm giá tốt nhất dành cho bạn

Mã giảm giá Lazada với những khuyến mại hấp dẫn 35%
Mã giảm giá Adayroi với những ưu đãi đến 3 triệu
Mã giảm giá Tiki với các cuốn sách hay, free ship toàn quốc